CORPORATE INFO Thông tin Công ty

HOME > Thông tin Công ty

CÔNG TY TNHH ANRAKUTEI VIỆT NAMANRAKUTEI CORPORATION IN VIETNAM

Công ty TNHH Anrakutei Việt Nam là công ty con được quản lý trực tiếp của Công ty TNHH Anrakutei do Nhật Bản sở hữu 100% vốn.
Tiếp nối với lịch sử truyền thống lâu đời của Anrakutei Nhật Bản, chúng tôi mong muốn “Hương vị truyền thống” của các món ăn thịt nướng Nhật Bản sẽ được duy trì và phổ biến tại Việt Nam.
Với mong muốn trên, năm 2016, chúng tôi đã mở cửa hàng Anrakutei đầu tiên với phương châm hoạt động luôn luôn mang lại cho thực khách các món ăn “An Toàn – An Tâm”, chúng tôi, các nhân viên tại Anrakutei luôn không ngừng nỗ lực phát triển bản thân.
Sau đó, chúng tôi đã di chuyển cửa hàng về chi nhánh mới tại đường Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 vào năm 2019 và mở một cửa hàng mới trên đường Nguyễn Trãi vào năm 2021 với sự ủng hộ của quý thực khách.

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng xây dựng và phát triển các nhà hàng mà tại đó, chúng tôi có thể kết nối khách hàng mang lại cho họ niềm vui, sự thỏa mãn thông qua cả bằng “thức ăn” và “lòng hiếu khách” trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 • Năm 2016

  Khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Thành lập Công ty TNHH Anrakutei Việt Nam

 • Năm 2018

  Dời chi nhánh từ Quận 7,
  về Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Năm 2021

  Khai trương chi nhánh Nguyễn Trãi
  tại Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH ANRAKUTEI (NHẬT BẢN)ANRAKUTEI CORPORATION IN JAPAN

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH ANRAKUTEI (NHẬT BẢN)ANRAKUTEI CORPORATION IN JAPAN

ANRAKUTEI CORPORATION

Kể từ khi thành lập vào năm 1963 tại Nhật Bản, Anrakutei đã luôn mang tới cho khách hàng các món thịt nướng không chỉ ngon mà cùng với phương châm “An Toàn – An Tâm”, từ đó gầy dựng được niềm tin vững chắc về việc mang lại 1 bữa ăn đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày nay, chúng tôi đã phát triển với 350 cửa hàng tại Nhật Bản, cùng đó là 2 cửa hàng đã xuất hiện tại đất nước Việt Nam.
Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đang hoạt động và đào tạo, hướng dẫn các nhân viên đồng thời luôn kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng và hướng dẫn kỹ thuật tới mỗi nhân viên nhiệt huyết mỗi ngày.

TRANG WEBSITE CÔNG TY
TNHH ANRAKUTEI (NHẬT BẢN)

CÁC THƯƠNG HIỆU THUỘC TẬP ĐOÀN ANRAKUTEIOur Brands in Japan

Giới thiệu bộ phận ITOur IT Department in Vietnam

Tháng 9 năm 2020, bộ phận Công nghệ thông tin (CNTT) của Công ty TNHH Anrakutei Việt Nam được thành lập tại Việt Nam (Hồ Chí Minh), với mục đích tăng tốc, nâng cao hiệu quả và nâng cao trình độ IT / DX của Tập đoàn Anrakutei.
Hoạt động như là một bộ phận ưu tú về phát triển ra nước ngoài, chúng tôi phụ trách một loạt các quy trình từ quy trình thượng nguồn như xác định yêu cầu (đề xuất kỹ thuật) / thiết kế cơ bản của quy trình phát triển hệ thống đến phát triển / thử nghiệm.
Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống để trở thành động cơ hỗ trợ sự phát triển của Tập đoàn Anrakutei với lĩnh vực CNTT.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG BỘ PHẬN IT

Our IT Department RECRUIT

Xem tin tuyển dụng
bộ phận IT

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬTPRIVACY POLICY

BAOMAT

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT.
error: Content is protected !!