NHÂN VIÊN ANRAKUTEI NÓI GÌ ?
- QUẢN LÝ KHU VỰC
- Tôi gia nhập công ty từ khi còn là sinh viên, sau khi làm quản lý một cửa hàng, bây giờ tôi đã là quản lý khu vực (với 2 cửa hàng).
Tôi nhận thấy công ty Anrakutei rất coi trọng và đánh giá cao những người đam mê nhiệt huyết với công việc và những người có thể tiến lên phía trước mà không đầu hàng trước những khó khăn bên cạnh việc đánh giá dựa theo kinh nghiệm và kiến thức.
Được làm việc và trưởng thành cùng với Anrakutei là niềm tự hào của tôi.
- BẾP TRƯỞNG KHU VỰC
- Chúng tôi, các đầu bếp tại Anrakutei, luôn được các chuyên gia Nhật Bản đào tạo rằng phải sử dụng nguyên liệu tươi và nấu nướng, chế biến món ăn dưới sự kiểm soát nhiệt độ khắt khe phù hợp với nguyên liệu thực phẩm.
Để mang lại nụ cười và niềm vui cho khách hàng thì không thể nào thiếu niềm đam mê dành cho công việc và lòng tận tâm cho từng món ăn.
Hơn thế nữa, tôi muốn bạn, các thực khách, cảm nhận đất nước Nhật Bản qua nền ẩm thực thịt nướng Nhật Bản nói chung, và dĩ nhiên cả thịt nướng tại Anrakutei nói riêng !
- QUẢN LÝ CHI NHÁNH 2
- Lần đầu tiên tôi gia nhập công ty với tư cách là công việc bán thời gian khi đang là sinh viên và hiện tôi đang làm quản lý cửa hàng chi nhánh Mạc Đĩnh Chi.
Đối với tôi, Anrakutei là nơi bạn có thể thử những điều mới mẻ và có được nhiều trải nghiệm khác nhau.
Và đây là nơi mà mọi người có thể cùng phát triển tốt hơn.
Tôi, cũng như tập thể chi nhánh Mạc Đĩnh Chi, đang làm hết sức mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi!
- QUẢN LÝ CHI NHÁNH 3
- Trở về Việt Nam sau khi du học tại Nhật Bản, tôi được có cơ hội phục vụ khách hàng thông qua việc tận dụng những kiến thức và kinh nghiệm học được tại công ty Anrakutei.
Tôi làm việc với mong muốn khách hàng được thưởng thức không chỉ hương vị thực sự của các món ăn Nhật Bản mà ngay cả dịch vụ khách hàng cũng phải cảm nhận được rằng họ được phục vụ trong một không gian mang đậm bầu không khí và tinh thần “Nhật Bản” !
Tôi muốn cùng với các nhân viên trẻ trung, năng động xây dựng một môi trường làm việc đầy phấn khởi và tràn đầy niềm vui mỗi ngày.
LÝ DO BẠN YÊU THÍCH ANRAKUTEI
Môi trường làm việc cởi mở & thân thiện, trẻ trung
Không chỉ là đồng nghiệp, chúng tôi còn giống như những thành viên trong một Đại gia đình.
Mang lại nụ cười hạnh phúc cho bạn là điều mà chúng tôi hướng tới.
Cơ hội phát triển nghề nghiệp
Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo bài bản & tận tâm nhất, với mong muốn không chỉ nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn đào tạo kỹ năng bền vững cho các thành viên ở các vị trí khác nhau.
Trải Nghiệm Văn Hóa & Ẩm Thực Nhật Bản
Cơ hội làm việc trực tiếp với đối tác, cấp trên là các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao người Nhật; những buổi họp và trao đổi công việc bằng ngôn ngữ Nhật hay được tiếp cận tới “kho tàng” ẩm thực đến từ chuỗi nhà hàng từ tập đoàn Anrakutei Group.
Các lợi ích hấp dẫn
Tham gia các loại Bảo hiểm đầy đủ. Chương trình giảm giá nội bộ, Lương cạnh tranh, Thưởng hấp dẫn, Tiệc team building hàng tháng,… và nhiều đặc quyền hấp dẫn khác chỉ dành riêng cho thành viên Anrakutei đang chờ bạn khám phá.
JOB LIST DANH SÁCH CÔNG VIỆC
VỊ TRÍ BẾP TRƯỞNG
BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Các hoạt động bếp cơ bản: chế biến, thu mua thịt, đào tạo nhân viên
Đàm phán với nhà cung cấp, báo cáo công việc, v.v.
Thời gian đầu, bạn được đào tạo các công việc cơ bản, trong tương lai, sẽ có cơ hội trở thành bếp trưởng.
- Tính chất công việc :
- Nhân viên toàn thời gian
- Thời gian làm việc :
- 8 tiếng
- Ngày nghỉ :
- 1 ngày một tuần (tùy theo lịch làm việc)
- Địa chỉ làm việc :
-
Anrakutei BBQ – Mạc Đĩnh Chi
59 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM
Anrakutei Premium – Nguyễn Trãi
115 – 117 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Yêu cầu trình độ
Những người đã có kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng và những người có thể làm việc lâu dài.
Một người nghiêm túc và có trách nhiệm.
Chế độ đãi ngộ
Bảo hiểm y tế
Chi phí vận chuyển
Chi phí ăn uống
Phí đậu xe (chỉ dành cho xe máy)
Chế độ tăng lương 2 lần / năm (tùy theo khả năng)
Lương thưởng cuối năm
Liên hệ
Chi nhánh Mạc Đĩnh Chi 028-3823-6378
Chi nhánh Nguyễn Trãi 028-7380-0688
VỊ TRÍ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Dịch vụ khách hàng, chuẩn bị than, cung cấp sản phẩm, dọn dẹp, tạo đồ uống, công việc kế toán, công việc văn phòng
Hỗ trợ cấp trên đào tạo nhân viên
- Tính chất công việc :
- Nhân viên toàn thời gian
- Thời gian làm việc :
- 8 tiếng
- Ngày nghỉ :
- 1 ngày một tuần (tùy theo lịch làm việc)
- Địa chỉ làm việc :
-
Anrakutei BBQ – Mạc Đĩnh Chi
59 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM
Anrakutei Premium – Nguyễn Trãi
115 – 117 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Yêu cầu trình độ
Có kinh nghiệm phục vụ khách hàng tại nhà hàng, khách sạn
Một người nghiêm túc và có trách nhiệm.
Chế độ đãi ngộ
Bảo hiểm y tế
Chi phí vận chuyển
Chi phí ăn uống
Phí đậu xe (chỉ dành cho xe máy)
Chế độ tăng lương 2 lần / năm (tùy theo khả năng)
Lương thưởng cuối năm
Liên hệ
Chi nhánh Mạc Đĩnh Chi 028-3823-6378
Chi nhánh Nguyễn Trãi 028-7380-0688
NHÂN VIÊN PART TIME/ BÁN THỜI GIAN
BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Nhân viên bếp: Các hoạt động chung của bếp (nấu ăn, chế biến thịt, chuẩn bị, quản lý thực phẩm, v.v.)
Nhân viên phục vụ: Hoạt động của hội trường chung (chuẩn bị than, cung cấp sản phẩm, thuyết minh, dịch vụ khách hàng, pha chế đồ uống, v.v.)
Yêu cầu trình độ
Những người chưa có kinh nghiệm trên 16 tuổi được chào đón
Chế độ đãi ngộ
Hỗ trợ chi phí đi lại
Liên hệ
Chi nhánh Mạc Đĩnh Chi 028-3823-6378
Chi nhánh Nguyễn Trãi 028-7380-0688