About Khái quát về Anrakutei

HOME > Khái quát về Anrakutei

PHƯƠNG CHÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng từng dịch vụ với các chi tiết nhỏ nhặt nhất, cùng với đó là sự phục vụ với tiêu chuẩn cơ bản nhất, để mang lại nụ cười cho khách hàng.
Ngay cả ở Nhật Bản chúng tôi cũng đã nhận được và tiếp thu rất nhiều ý kiến đóng góp từ khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi nhất định sẽ mang đến “Hương vị chuẩn xác” và “lòng hiếu khách”, vốn dĩ là những đặc tính truyền thống nhất của nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tới tất cả mọi người ở Hồ Chí Minh nói riêng, và Việt Nam nói chung.

Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là luôn nghĩ về khách hàng của mình.
Để quý thực khách luôn cảm nhận được
sự “An toàn và An tâm”.

Tại Anrakutei, chúng tôi nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của thực phẩm và trách nhiệm của mình trong việc cung cấp thực phẩm xanh và sạch.
Với phương châm vì sự “An tâm – An toàn” của khách hàng,
chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối từ khâu thu mua nguyên liệu, chế biến thực phẩm tới khâu phục vụ luôn được quản lý chặt chẽ thực hiện 1 cách nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Naturals

Sử dụng 100% thịt tự nhiên

Chúng tôi chỉ cung cấp thịt tự nhiên 100%, hoàn toàn không có chất phụ gia , không sử dụng thịt được tiêm chất béo hoặc các loại chất kết dính, các loại phẩm màu độc hại.
Việc bảo quản vị ngon tự nhiên của thịt và các yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Chỉ các loại thịt bò có thương hiệu và được quản lý và chăn nuôi tại các trang trại đáng tin cậy, có chứng chỉ cấp mới được chúng tôi thu mua và các loại thịt luôn được xử lý chế biến bởi các đầu bếp có tay nghề cao và đào tạo khắt khe.

Additive Free

Tất nhiên, chắc chắn không có bất kỳ các chất phụ gia nào trong công thức nước sốt bí mật của chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn tuân thủ và duy trì các công thức nấu được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản.
Nói về nước sốt bí mật thì không chỉ là nói về nguyên liệu, mà còn là về hương liệu, về quy trình chế biến và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn là nói không với các hóa chất phụ gia, nói không với bất kỳ phẩm màu nhân tạo nào.
Chúng tôi luôn giữ các hương vị nguyên bản nhất từ các loại nguyên liệu để đảm bảo vị tươi và mùi thoang thoảng nhè nhẹ vừa không lấn át hương vị gốc của thịt, mà còn làm tôn lên vị thịt vốn có.

Reassurance

Nguyên liệu thực phẩm an toàn

Chất lượng của thịt là một trong những yếu tố căn bản nhất mà các đầu bếp Anrakutei luôn quan tâm.
Hơn cả việc đó, chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các nguyên liệu nhập vào được sử dụng và quá trình chế biến để tuân thủ và bảo quản độ an toàn của thực phầm.
Luôn kiểm tra khắt khe với các quy định về bảo quản rau củ quả tươi sống, các loại thực phẩm tươi được nhập hàng hằng ngày vào mỗi buổi sáng.

Xem menu

error: Content is protected !!